Tuyển đại lý bán đông trùng hạ thảo chính hãng DaLaVi

Đông trùng hạ thảo đang là sản phẩm sức khỏe “hot” trên thị trường và có sức tiêu thụ lớn. Với mong muốn mang lại những sản phẩm sức khỏe chất lượng, DaLaVi mong muốn hợp tác với các đại lý trên toàn quốc để phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tới tay khách hàng.

Thông tin thương hiệu đông trùng hạ thảo DaLaVi

DaLaVi là công ty chuyên cung cấp đến cho người dùng những sản phẩm đặc sản, nông sản Đà Lạt, đặc biệt là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng cao, uy tín. Thương hiệu DaLaVi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo với nhiều dạng khác nhau như đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, đông trùng hạ thảo tươi, yến đông trùng hạ thảo và trà gừng đông trùng hạ thảo.

Những nguyên liệu của thương hiệu DaLaVi được lựa chọn và chắt lọc kĩ càng qua các công đoạn kiểm duyệt nghiêm ngặt để đưa đến cho người dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất.

Quá trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn cao để có được sản phẩm chất lượng.

Đông trùng hạ thảo sấy DaLaVi

Thiết kế và bao bì đẹp, sang trọng

Đông trùng hạ thảo DaLaVi được đóng gói chắc chắn bằng. Bên ngoài là hộp với thiết kế với tông màu và logo nổi bật và các thông tin cần thiết về sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng theo dõi. 

Về thành phần: 100% đông trùng hạ thảo và tùy theo dòng sản phẩm có thêm tổ yến, gừng…

Về công dụng: Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DaLaVi có công dụng bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn hỗ trợ các chức năng của thận, tăng cường chức năng sinh lý và giúp chống lão hoá.

Về hương vị: Có mùi đông trùng hạ thảo tự nhiên, dể sử dụng, phù hợp với nhiều người.

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp ra thị trường.

4 dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi

Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DaLaVi là lựa chọn quà tặng ý nghĩa.

Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa giữ nguyên 100% hàm lượng dưỡng chất ban đầu, tiện lợi trong sử dụng và bảo quản. Với lợi thế ở độ cao 1.500m so với mực nước biển cùng khí hậu mát mẻ quanh năm, DaLaVi đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nấm đông trùng hạ thảo cho chất lượng ưu việt, quy trình hữu cơ nhằm mang đến sự lựa chọn tốt về sức khỏe cho người Việt.

Đông trùng Hạ Thảo tươi

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi DaLaVi có thể chế biến sử dụng nhiều cách khác nhau.

Đông Trùng Hạ Thảo tươi DaLaVi đã hợp tác nghiên cứu thành công và tiến hành nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín, mô phỏng lại chính xác những gì nấm trải qua trong vòng đời tự nhiên từ: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Với lợi thế khí hậu cùng vị trí trên cao, Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thích hợp tạo môi trường sống và phát triển tốt. Mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hương vị tươi nguyên và hàm chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Nước yến đông trùng hạ thảo

Nước yến đông trùng hạ thảo mang lại nhiều sức khỏe từ cả tổ yến và đông trùng hạ thảo kết hợp.

Yến Đông trùng Hạ Thảo DaLaVi là sản phẩm từ thiên nhiên, kết hợp hài hòa giữa tổ yến và trùng thảo, giúp bổ sung những dưỡng chất quý có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi. Giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe và giúp làm đẹp.

Sản phẩm Yến Đông trùng Hạ Thảo DaLaVi là sự hòa quyện hoàn hảo tuyệt vời của Đông trùng Hạ Thảo Đà Lạt và Tổ Yến thiên nhiên mang đến hương vị đậm đà thơm ngon, ngọt thanh, hấp dẫn. Đem lại cho người dùng một sản phẩm bổ dưỡng cao cấp.

Trà gừng Đông trùng Hạ Thảo

Trà gừng đông trùng hạ thảo chính hãng DaLaVi.

Là một trong 4 sản phẩm mới nhất về đông trùng hạ thảo của DaLaVi trên thị trường Việt Nam hiện nay, Gừng Đông Trùng Hạ Thảo DaLaVi sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên được nuôi trồng tại Đà Lạt, là một vùng núi nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Với sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo và gừng, sản phẩm không chỉ mang vị thơm ngon đặc biệt mà còn đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Đăng ký làm đại lý bán đông trùng hạ thảo DaLaVi

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, một dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi nghiên cứu thành công và tiến hành nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín, mô phỏng lại chính xác những gì nấm trải qua trong vòng đời tự nhiên từ: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Với lợi thế khí hậu cùng vị trí trên cao, Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thích hợp tạo môi trường sống và phát triển tốt. Mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hương vị tươi nguyên và hàm chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi hiện nay:

Khi cần tìm hiểu thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảomua yến đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn