Giới thiệu

DaLaVi là thương hiệu về Nông sản Đà Lạt được đông đảo đối tác, khách hàng yêu mến. Lấy kinh tế số làm nền tảng chủ đạo cho sự phát triển, nhiều dự án online về các sản phẩm chủ lực của tỉnh lần lượt ra mắt phục vụ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tôn chỉ đưa nông sản an toàn từ gốc đến với người tiêu dùng và tạo nên chuỗi giá trị liên kết sâu rộng, DaLaVi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành nông sản.

DaLaVi – thương hiệu đã được bảo hộ với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam – tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Cao Nguyên

Tiếp nối thành công của các dự án về sức khỏe, ngày 01/01/2023: DaLaVi chính thức ra mắt dự án: Đông trùng Hạ Thảo tại địa chỉ website: https://dongtrunghathao.net sau gần 02 năm nghiên cứu, xây dựng cơ sở nuôi trồng và đăng ký nhãn hiệu sản phẩm. Trang web không chỉ phục vụ quý khách hàng về các sản phẩm đạt chất lượng được nuôi cấy ở độ cao 1.500m so với mực nước biển mà còn mang trên mình sứ mệnh cung cấp đầy đủ các thông tin đa chiều về sản phẩm, từ đó giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan, yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Đông trùng hạ thảo tươi

Yến đông trùng hạ thảo

Cà phê hòa tan Đông trùng Hạ Thảo

Rượu Đông trùng Hạ Thảo

Trà gừng Đông trùng hạ thảo

CON NGƯỜI là chìa khóa quan trọng cho sứ mệnh phụng sự khách hàng. DaLaVi luôn tạo nên một môi trường hoàn hảo để mọi tài năng luôn có cơ hội thi triển và không ngừng vươn xa.

VỚI NỖ LỰC VƯƠN LÊN, DaLaVi luôn cầu thị để ngày một hoàn thiện chất lượng sản phẩm, sự hài lòng tối đa nhất của khách hàng.

VỚI TÔN CHỈ “Nối dài những cánh tay”, DaLaVi luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư quan tâm đến các dự án đang phát triển và nhiều dự án sẽ ra mắt thời gian tới.

Máy sấy thăng hoa

Các chuyên viên đang trong quá trình chăm sóc, nuôi cấy tại cơ sở

Hệ thống máy sấy thăng hoa

Bên trong cơ sở nuôi trồng Đông trùng Hạ Thảo tại DaLaVi

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH DaLaVi
Trụ sở: 27/6E Yersin, P. 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 02633.79.8888 (giờ hành chính) | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn | Website: https://dongtrunghathao.net
MST: 0313609600