Tác dụng đông trùng hạ thảo với người tiểu đường

Bệnh đái tháo đường hay còn gọi là tiểu đường đang ngày càng xảy ra ở nhiều người. Vậy làm sao để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị chứng bệnh này an toàn và hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay tác dụng của đông trùng hạ thảo với người bị tiểu đường nhé.

Nước yến đông trùng hạ thảo mang lại nhiều sức khỏe từ cả tổ yến và đông trùng hạ thảo kết hợp.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp quản lý bệnh tiểu đường loại 2

Bệnh đái tháo đường, căn bệnh gây bởi tình trạng cơ thể không sản xuất hoặc không đáp ứng với hormone insulin, thường vận chuyển đường glucose vào tế bào của bạn để tạo năng lượng.

Khi cơ thể không sản xuất đủ nhu cầu insulin hoặc phản ứng tốt với nó, glucose không thể đi vào các tế bào, vì vậy nó sẽ ở lại trong máu. Theo thời gian, trong máu sẽ có quá nhiều glucose có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Do đó, đối với những người mắc bệnh tiểu đường là đảm bảo lượng đường trong máu của họ được kiểm soát tốt.

Đông trùng hạ thảo có thể giữ cho hàm lượng đường trong máu ở mức cân bằng và khỏe mạnh bằng cách bắt chước hoạt động của insulin. Trong một số nghiên cứu trên chuột mắc bệnh tiểu đường, Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là làm giảm lượng đường trong máu.

Một số bằng chứng nghiên cứu tìm thấy cho kết quả rằng đông trùng hạ thảo cũng có thể bảo vệ chống lại bệnh thận, một biến chứng phổ biến của bệnh tiểu đường. Trong một đánh giá của 22 nghiên cứu với 1.746 người bị bệnh thận mãn tính, những đối tượng được bổ sung đông trùng hạ thảo đã cải thiện chức năng thận.

Các tác giả của bài tổng quan nói rằng nhiều nghiên cứu có chất lượng thấp. Vì vậy, không thể đưa ra kết luận nào về tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với chức năng thận ở người bị bệnh thận mãn tính.

Hai cách sử dụng đông trùng hạ thảo dễ dàng mỗi ngày

Ngâm đông trùng với mật ong

Sự kết hợp giữa mật ong và đông trùng hạ thảo sẽ mang đến bài thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe, đồng thời giúp phái nữ cải thiện sắc đẹp sau một thời gian ngắn sử dụng.

Có thể tiến hành theo hướng dẫn sau:

Lấy 10 – 20g trùng thảo khô ngâm với 0,5 lít mật ong. Sau 1 tuần thì dùng mỗi ngày 2 – 3 thìa cà phê trước bữa ăn. Hoặc 10g khô ngâm với 1 lít mật ong nếu thích uống ngọt đậm đặc. Ngâm ít nhất 7 ngày mỗi lần uống khoảng 20ml pha với nước trước ăn sáng.

Duy trì hiệu quả điều độ bạn sẽ có được hiệu quả bất ngờ ngoài mong đợi như chữa hen suyễn, ho lâu ngày, kích thích tiêu hóa, làm sạch nicotin trong phổi đối với người hút thuốc lá nhiều.

Trà gừng đông trùng hạ thảo dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Pha trà để uống trực tiếp

Bạn có thể dùng loại đông trùng hạ thảo tươi, khô hoặc các loại trà trùng thảo được chế biến sẵn để pha đều được. Đối với các loại đông trùng hạ thảo được bào chế dạng trà túi lọc, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm.

Còn đối với loại khô và tươi, bạn thực hiện theo cách sau: 

Lấy vừa đủ 1g loại khô hoặc 7 – 10g loại tươi vào ấm trà. Sau đó cho một lượng nước sôi vừa đủ vào ấm và hãm như hãm trà bình thường trong thời gian khoảng 30 phút. Uống khi còn ấm nóng và có thể thay nước nhiều lần để uống trong ngày.

Công dụng mang lại là nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, ích phế, bổ thận. Chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường lưu thông máu. Ngăn ngừa ung thư và hiếm muộn.

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng tại DaLaVi

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, một dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi nghiên cứu thành công và tiến hành nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín, mô phỏng lại chính xác những gì nấm trải qua trong vòng đời tự nhiên từ: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Với lợi thế khí hậu cùng vị trí trên cao, Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thích hợp tạo môi trường sống và phát triển tốt. Mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hương vị tươi nguyên và hàm chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi hiện nay:

Khi cần tìm hiểu thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảomua yến đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn