Sự khác nhau giữa đông trùng hạ thảo tươi và sấy là gì?

Một số khách hàng đặt câu hỏi cho DaLaVi nên chọn loại đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa hay đông trùng hạ thảo tươi trong thời gian vừa qua. Hôm nay DaLaVi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về hai dòng sản phẩm này để quý khách lựa chọn sử dụng phù hợp nhé.

Đông trùng Hạ Thảo tươi 

Đông trùng Hạ Thảo tươi sử dụng cả nấm về đế nấm, có thể dùng để hãm trà, nấu cháo, món hầm, nấu súp…hay ngâm rượu để bồi bổ sức khỏe cho các quý ông. Nấm đông trùng Hạ Thảo tươi đa dạng về cách sử dụng và mang đến một “sức khỏe vàng”.

 • Nấm tươi khoảng 20 gram/ 1 hũ, bao gồm cả nấm về đế nấm
 • Bảo quản: nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh trong vòng 7-10 ngày
 • Gợi ý sử dụng: 1 hũ/ 1 người/ dùng 4 ngày

Đông trùng hạ thảo tươi cao cấp DaLaVi.

Là dòng sản phẩm được hợp tác nghiên cứu thành công và tiến hành nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín, mô phỏng lại chính xác những gì nấm trải qua trong vòng đời tự nhiên từ: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Với lợi thế khí hậu cùng vị trí trên cao, Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thích hợp tạo môi trường sống và phát triển tốt. Mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hương vị tươi nguyên và hàm chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp ra thị trường.

Đông trùng Hạ Thảo tươi là những sợi nấm (tai nấm, lô nấm) vừa đủ tuổi thu hoạch và đạt chuẩn. Nấm được thu hái nguyên sợi, không trải qua bất kỳ quá trình sơ chế và chế biến nào. Nấm ngay lập tức được đóng gói trong hộp tiệt trùng, không sử dụng hóa chất. Nấm tươi sẽ được bảo quản trong điều kiện lạnh để đảm bảo dưỡng chất không bị mất đi và luôn tươi ngon khi đưa đến người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo tươi có thể ngâm rượu hay chế biến cùng đồ ăn dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Pha trà: ngâm 10-15 cọng nấm trong 150ml-200ml nước đã đun sôi, đợi 2-3 phút cho các hoạt chất trong nấm được chiết xuất ra nước trà, dùng cả nước lẫn nấm. Mỗi ngày có thể sử dụng 1-2 lần tùy nhu cầu.
 • Ngâm mật ong/rượu: ngâm 10-20gr đông trùng hạ thảo tươi ngâm với 1 lít mật ong hoặc rượu. Sau 14 ngày có thể sử dụng, mỗi ngày sử dụng 2-3 cốc nhỏ.
 • Nấu cháo/soup: sử dụng như một thành phần nguyên liệu để nấu cháo hay nấu soup dinh dưỡng, sử dụng 10-15 cọng nấm/chén. Dùng 1-2 chén/ngày

Ngoài ra, còn có thể chế biến các món ăn khác như: Nấu lẩu, hầm canh tần với gà ác, trộn salad, trứng cuộn, …

 • Đối tượng sử dụng: phù hợp cho mọi lứa tuổi
 • Bảo quản: nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh
 • Thông tin cảnh bảo an toàn, vệ sinh: KHÔNG sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng bị mốc

Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa mang lại lợi ích sức khỏe.

Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa giữ nguyên 100% hàm lượng dưỡng chất ban đầu, tiện lợi trong sử dụng và bảo quản. Với lợi thế ở độ cao 1.500m so với mực nước biển cùng khí hậu mát mẻ quanh năm, DaLaVi đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nấm đông trùng hạ thảo cho chất lượng ưu việt, quy trình hữu cơ nhằm mang đến sự lựa chọn tốt về sức khỏe cho người Việt.

 • Thành phần: 100% Đông trùng hạ thảo (sấy thăng hoa)
 • Trọng lượng: 10gr (hũ thủy tinh)
 • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Số công bố: 25/DaLaVi/2022
 • Hướng dẫn sử dụng:
  > Pha trà: ngâm 3-5 cọng nấm trong 150ml-200ml nước đã đun sôi, đợi 2-3 phút cho các hoạt chất trong nấm được chiết xuất ra nước trà, dùng cả nước lẫn nấm. Mỗi ngày có thể sử dụng 1-2 lần tùy nhu cầu.
  > Ngâm mật ong/rượu: ngâm 5-10gr nấm với 1 lít mật ong hoặc rượu. Sau 30 ngày có thể sử dụng
  > Nấu cháo/soup: sử dụng như một thành phần nguyên liệu để nấu cháo hay nấu soup dinh dưỡng, sử dụng 3-5 cọng nấm/chén. Dùng 1-2 chén/ngày
  >> Ngoài ra, còn có thể chế biến các món ăn khác như: Nấu lẩu, hầm canh tần với gà ác, trộn salad, trứng cuộn, …
 • Đối tượng sử dụng: phù hợp cho mọi lứa tuổi
 • Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
 • Thông tin cảnh bảo an toàn, vệ sinh: KHÔNG sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng bị mốc.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DaLaVi làm quà tặng sức khỏe ý nghĩa.

Trên đây là sự so sánh giữa hai dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoađông trùng hạ thảo tươi, mỗi sản phẩm có những lợi ích sử dụng và bảo quản riêng. Ví dụ như đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa được sấy khô, đóng gói kỹ bạn có thể lưu trữ lâu và làm quà tặng hết sức ý nghĩa. Còn đông trùng hạ thảo tươi thì giúp bạn có thể ngâm rượu, pha trà và đặc biệt nấu cùng món ăn rất ngon và bổ dưỡng.

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng tại DaLaVi

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, một dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi nghiên cứu thành công và tiến hành nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín, mô phỏng lại chính xác những gì nấm trải qua trong vòng đời tự nhiên từ: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Với lợi thế khí hậu cùng vị trí trên cao, Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thích hợp tạo môi trường sống và phát triển tốt. Mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hương vị tươi nguyên và hàm chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi hiện nay:

Khi cần tìm hiểu thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảomua yến đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn