Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa chính hãng tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là một trong những sản phẩm được rất nhiều người dân thủ đô Hà Nội quan tâm. Để mua được sản phẩm chất lượng bạn có thể tham khảo những thông tin sau. 

1. Cách chọn đông trùng hạ thảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm vô cùng đắt đỏ, chỉ vài sợi đông trùng hạ thảo cũng đã có giá lên đến cả triệu đồng. Chính vì vậy, đây cũng là sản phẩm thường bị trà trộn làm giả, làm nhái. Ở bài viết này trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả và cách chọn đông trùng hạ thảo chất lượng. 

Có nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau.

1.1. Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả

Có rất nhiều cách để phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả. Chuẩn xác nhất vẫn là hoá nghiệm phân tích từng thành phần trong đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, cách này thường khó áp dụng với người mua thông thường. Nhưng bạn vẫn có thể phân biệt đông trùng hạ thảo thông qua những cách sau:

  • Kiểm tra mùi: Đông trùng hạ thảo thật có mùi đặc trưng, thơm và ngọt. Nếu mùi của sản phẩm không đúng hoặc không có mùi gì, có thể đó là dấu hiệu của sản phẩm giả.
  • Kiểm tra độ cứng và độ đàn hồi: Đông trùng hạ thảo thật có độ cứng và độ đàn hồi cao. Nếu sản phẩm quá mềm hoặc quá cứng, có thể là dấu hiệu của sản phẩm giả.
  • Kiểm tra màu sắc: Đông trùng hạ thảo thật thường có màu vàng nâu và có thể có các đốm đen hoặc nâu. Sản phẩm giả có thể có màu sắc không đồng nhất hoặc có màu sắc khác với sản phẩm thật.
  • Kiểm tra bột: Nếu bạn mua đông trùng hạ thảo đã được sấy khô và xay thành bột, bạn nên kiểm tra bột để đảm bảo rằng không có chất lạ hay hóa chất nào được sử dụng để tăng trọng lượng hoặc cải thiện màu sắc. Bột đông trùng hạ thảo thật có màu vàng nâu và hương thơm đặc trưng.

Ngoài phân biệt thật giả, để chọn được đông trùng hạ thảo chất lượng bạn có thể tham khảo thêm những thông tin sau. 

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DaLaVi được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa.

1.2. Cách chọn đông trùng hạ thảo chất lượng

Vì là sản phẩm có giá trị cao, nên đông trùng hạ thảo không chỉ bị làm giả mà còn bị trà trộn với những sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để chọn cho mình tốt và đúng giá nhất. 

Vùng sản xuất là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua đông trùng hạ thảo. Sở dĩ, đông trùng hạ thảo có giá thành cao là do thành phần dưỡng chất của nó không thể thay thế bằng những nguyên liệu khác. Ngoài ra, việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo cũng vô cùng khó khăn, tạo nên độ khan hiếm cho sản phẩm này. Tại Việt Nam, có rất nhiều vùng sản xuất đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, đạt chất lượng cao nhất phải kể đến vùng Đà Lạt – Lâm Đồng. 

Vùng đất Đà Lạt có khí hậu mát mẻ, độ cao trên 1.000 mét so với mực nước biển và có điều kiện thuận lợi để trồng đông trùng hạ thảo. Điều này giúp đông trùng hạ thảo phát triển và đạt được giá trị dinh dưỡng tối đa. Do vậy, khi chọn đông trùng hạ thảo bạn nên mua tại những khu vực có khí hậu như Đà Lạt. 

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó là khâu bảo quản. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm ký sinh trên côn trùng. Do vậy, việc bảo quản không đúng cách có thể ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng. Hiện tại, sấy thăng hoa đang là phương pháp giúp đông trùng hạ thảo giữ nguyên giá trị tối ưu nhất. 

DaLaVi cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín chất lượng tại Hà Nội

DaLaVi được biết đến là thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín số 1 Việt Nam. Đông trùng hạ thảo tại đây được nuôi trồng tại Đà Lạt theo quy trình nghiêm ngặt, giúp sản phẩm đạt giá trị dinh dưỡng tối ưu. 

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DaLaVi làm quà tặng sức khỏe ý nghĩa.

Bên cạnh đó, DaLaVi cũng sở hữu công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến số 1 hiện nay giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả. Để đặt hàng đông trùng hạ thảo quý khách hàng có thể truy cập vào trang website: dongtrunghathao.net hoặc liên hệ với tổng đài tư vấn 0914.107.107 của DaLaVi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Khi cần tìm hiểu thông tin về đông trùng hạ thảo và mua đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn