Đông trùng hạ thảo càng có lợi hơn cho những ai?

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm rất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp để sử dụng sản phẩm này. Để nắm được ai nên dùng đông trùng hạ thảo bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. 

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm rất tốt cho sức khoẻ.

1. Người có khối u và bệnh nhân hóa trị

Chiết xuất trong đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt rõ ràng các tế bào khối u. Cả thí nghiệm in vivo và in vitro và thực hành lâm sàng đã chứng minh rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng chống khối u. Do vậy, đây vẫn là loại thảo mộc ưu tiên hàng đầu cho những người gặp tình trạng khối u.

2. Người thận hư, tức là người thận khí không đủ, lưng gối đau nhức

Đông trùng hạ thảo còn có thể bảo vệ tế bào cầu thận, giúp thận bị tổn thương phục hồi. Sử dụng đông trùng hạ thảo có thể cải thiện chức năng của thận, đây cũng chính là lý do rất nhiều nam giới sử dụng đông trùng hạ thảo như một bài thuốc giúp tăng cường sinh lý.

Có thể chế biến đông trùng hạ thảo với nhiều món ăn.

3. Bệnh nhân viêm thận mãn tính, thiếu máu bất sản, giảm bạch cầu

Trong y học cổ truyền có nhiều nghiên cứu về đông trùng hạ thảo giúp bổ thận tráng dương. Theo nghiên cứu chủ yếu là do đông trùng hạ thảo có tác dụng giống nội tiết tố nam. Đặc biệt, adeno aspirin có thể cải thiện vi tuần hoàn thận và lưu lượng máu cục bộ, đồng thời nó cũng có thể điều chỉnh adrenaline và nội tiết liên quan đến chức năng tình dục. Do đó, đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa bệnh tốt đối với người trung niên và người cao tuổi và rối loạn chức năng tình dục do mất cân bằng nội tiết, đồng thời có tác dụng chữa bệnh đáng kể đối với các bệnh suy thận cấp tính và mãn tính. Hơn nữa có một số lượng lớn trường hợp lâm sàng cho thấy Cordyceps sinensis có hiệu quả trong việc điều trị chứng suy thận, nên Cordyceps cũng là một loại thuốc tốt để điều trị chứng suy thận.

4. Người bị viêm gan, thường xuyên uống rượu

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rõ rệt trong việc ngăn ngừa xơ hóa gan. Nó có thể làm giảm nồng độ alanine aminotransferase và bilirubin trong huyết thanh, giảm loại Ⅲ procollagen và Zengmucin trong huyết thanh, tăng nồng độ albumin trong huyết thanh, điều chỉnh mức độ miễn dịch của viêm gan virut và tăng cường khả năng thanh thải của virut viêm gan. Đông trùng hạ thảo cũng có thể loại bỏ gan nhiễm mỡ.

Cần tìm hiểu lựa chọn mua sản phẩm chất lượng.

5. Người mắc bệnh về đường hô hấp

Những người có đờm, ho và hen suyễn, chẳng hạn như viêm phế quản mãn tính cao tuổi, khí phế thũng, bệnh lao, hen phế quản và người hút thuốc. Uống khoảng 1 tuần sẽ đỡ ho, hen suyễn và giảm lượng đờm, sau khi uống 3 tháng thì tình trạng bệnh sẽ cải thiện dần. Nó có thể khôi phục chức năng của phổi và phế quản, đồng thời làm sạch rác trong phổi và phế quản. Bệnh nhân ăn đông trùng hạ thảo rất ít khi bị ốm khi thời tiết thay đổi.

6. Người bị cao huyết áp, mỡ máu cao, đường huyết cao

Người già ở nhà một mình có thể đột nhiên bị ốm rất nguy hiểm, ăn đông trùng hạ thảo có thể giảm tỷ lệ mắc các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Đông trùng hạ thảo có tác dụng thanh lọc máu, hạ mỡ máu và hạ huyết áp, làm giảm liều lượng của các loại thuốc tân dược hạ huyết áp, từ đó làm giảm tổn thương gan thận, cải thiện chức năng tạo máu, nuôi dưỡng cơ tim, chống phì đại tim. Nó cũng phục hồi tính đàn hồi của mạch máu và cải thiện lưu thông máu. Đông trùng hạ thảo rất hữu ích cho những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và mạch máu não.

Đông trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa DaLaVi.

Trên đây là giải đáp thắc mắc ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo. Có thể thấy đông trùng hạ thảo thích dùng cho nhiều đối tượng.

Khi cần tìm hiểu thông tin về đông trùng hạ thảo và mua đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Trụ sở: 27/6E Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn