Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa tại Thanh Hoá

Hiện nay nhu cần tim đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như đông trùng hạ thảo càng được nhiều người quan tâm. Để người dùng tại Thanh Hoá tiếp cận đến những người dùng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa tại Thanh Hoá tiếp cận được những sản phẩm chất lượng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ sau. 

Đông trùng hạ thảo được coi như “tiên dược”.

1. Giá bán bán đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa chính hãng tại Thanh Hoá

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo, giá bán của chúng cũng khác nhau. Mức giá thường chênh lệch rất cao là do những nguyên nhân sau:

Xuất xứ: Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mua đông trùng hạ thảo. Hiện tại, giá đông trùng hạ thảo có xuất xứ từ Tây Tạng – Trung Quốc là cao nhất, giao động khoảng 1-2 tỷ đồng/kg. Sở dĩ mức giá này cao đến vậy là do giá trị dược liệu trong đông trùng hạ thảo tại đây rất cao. Tương tự như vậy, Đà Lạt – Việt Nam cũng là nơi có điều kiện khí hậu đặc thù giúp đông trùng hạ thảo cho giá trị dược liệu cao. Chính vì thế giá đông trùng hạ thảo ở đây cao hơn khá nhiều so với khu vực khác. 

Hiện tại mức giá bán đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa tại Thanh Hoá giao động khoảng 800 – 2 triệu đồng/10g. Mức giá này ngoài phụ thuộc vào yếu tố xuất xứ, độ to, đồng đều của đông trùng hạ thảo còn phụ thuộc lớn đến chi phí trung gian. Việc thông qua nhà bán lẻ, bán sỉ sẽ có những chênh lệch khá cao. Để tiết kiệm được chi phí mua hàng trung gian bạn có thể tìm đến những cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo. Việc mua tận gốc sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

2. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa chính hãng tại Thanh Hoá

Hiện tại ở Thanh Hoá có khá nhiều địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, đa phần những địa chỉ này đều là đại lý, nhà bán lẻ do vậy mức giá đông trùng hạ thảo tương đối cao. Để mua được đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa tại Thanh Hoá hàng chính hãng, được chứng nhận Y tế ngoài cách mua trực tiếp bạn cũng có thể đặt hàng tại website: dongtrunghathao.net của DaLaVi. 

DaLaVi là một trong những số ít nơi vừa sản xuất vừa đóng vai tròn phân phối các sản phẩm được làm từ đông trùng hạ thảo. Chính vì do nên người dùng có thể tiếp cận được những sản phẩm chất lượng, đồng thời có giá cạnh tranh. 

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DaLaVi được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa.

Không chỉ chiếm ưu thế về chất lượng, giá thành mà chính sách dịch vụ của DaLaVi cũng được khách hàng đánh giá rất cao. DaLaVi cam kết hoàn tiền nếu phát hiện các sản phẩm đông trùng hạ thảo là hàng giả, hàng kém chất lượng. 

3. Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa của DaLaVi

Đông trùng hạ thảo là một loại thực phẩm đắt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao. Dưới đây là một số cách chế biến đông trùng hạ thảo:

  • Nước uống: Đông trùng hạ thảo có thể được sử dụng để pha trà hoặc nấu nước uống.
  • Nấu canh: Đông trùng hạ thảo có thể được sử dụng để nấu canh với thịt bò, gà hoặc hải sản.
  • Hầm: Đông trùng hạ thảo có thể được hầm với các loại thảo mộc khác, thịt hoặc xương để tăng hương vị.
  • Ngâm rượu: Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa cũng có thể ngâm rượu để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực. 

Đây là những cách chế biến đông trùng hạ thảo. Vì chế biến tương đối dễ, đông trùng hạ thảo cũng dễ ăn nên nhiều người thường lạm dụng nó để cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia thường khuyến cáo, bên trong đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần mang dược tính. Do vậy, mỗi lần sử dụng chỉ từ 0,2-05g là đủ. Việc dùng quá nhiều vừa gây lãng phí. cũng có thể khiến cơ thể gây tăng huyết áp, chóng mặt, buồn nôn,…. 

Khi cần tìm hiểu thông tin về đông trùng hạ thảo và mua đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn