Cùng xem quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo DaLaVi

Khi mua một sản phẩm bất kỳ bạn luôn muốn tìm hiểu quy trình tạo ra nó đúng không? Và với sản phẩm liên quan sức khỏe như đông trùng hạ thảo thì việc này cũng là một nhu cầu chính đáng. Cùng xem qua những hình ảnh trong nhà máy và các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi nhé.

Hình ảnh sản xuất đông trùng hạ thảo DaLaVi

Đông Trùng Hạ Thảo DaLaVi đã hợp tác nghiên cứu thành công và tiến hành nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín, mô phỏng lại chính xác những gì nấm trải qua trong vòng đời tự nhiên từ: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Với lợi thế khí hậu cùng vị trí trên cao, Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thích hợp tạo môi trường sống và phát triển tốt. Mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hương vị tươi nguyên và hàm chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Nấm tươi được nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín.

Tất cả các công đoạn đều được kiểm tra và giám sát thường xuyên.

Đông trùng Hạ Thảo DaLaVi là những sợi nấm (tai nấm, lô nấm) vừa đủ tuổi thu hoạch và đạt chuẩn. Nấm được thu hái nguyên sợi, không trải qua bất kỳ quá trình sơ chế và chế biến nào. Nấm ngay lập tức được đóng gói trong hộp tiệt trùng, không sử dụng hóa chất. Nấm tươi sẽ được bảo quản trong điều kiện lạnh để đảm bảo dưỡng chất không bị mất đi và luôn tươi ngon khi đưa đến người tiêu dùng.

Quá trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn cao để có được sản phẩm chất lượng.

Quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt để mang tới sản phẩm chất lượng.

Nấm Đông trùng Hạ Thảo trong tự nhiên là loại nấm Ký sinh đặc hữu trên con sâu bướm Himalaya, với đặc điểm mùa đông sống ký sinh trong con côn trùng và mùa hạ mọc lên cây nấm, nên được dân gian gọi là Đông trùng hạ thảo. (Cordycep Sinensis).

Ngày nay với sự phát triển của khoa học, chúng ta đã tìm được rất nhiều giống loài Đông trùng hạ thảo khác nhau và đã có thể thuẩn chủng 1 số giống để đưa vào nuôi trồng nhân tạo rộng rãi ( Cordycep Militaris)

Lợi ích của Đông Trùng Hạ Thảo với sức khỏe con người:

  1. Ức chế sự phát triển của khối u.
  2. Điều tiết hệ miễn dịch, tăng kháng viêm và làm giảm viêm nhiễm.
  3. Điều hòa đường huyết.
  4. Cải thiện chức năng sinh lý nam – nữ.
  5. Bảo vệ và tăng cường chức năng thận.
  6. Đông trùng hạ thảo giúp bổ phổi.
  7. Tốt cho hệ thống tim mạch và tuần hoàn não.
  8. Có khả năng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
  9. Cải thiện thể lực, nâng cao thể chất.
  10. Đông trùng hạ thảo giúp bảo vệ gan. 

Nước yến đông trùng hạ thảo mang lại nhiều sức khỏe từ cả tổ yến và đông trùng hạ thảo kết hợp.

Sản phẩm Yến Đông trùng Hạ Thảo DaLaVi là sự hòa quyện hoàn hảo tuyệt vời của Đông trùng Hạ Thảo Đà Lạt và Tổ Yến thiên nhiên mang đến hương vị đậm đà thơm ngon, ngọt thanh, hấp dẫn. Đem lại cho người dùng một sản phẩm bổ dưỡng cao cấp.

Đông trùng hạ thảo DaLaVi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng.

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng tại DaLaVi

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, một dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi nghiên cứu thành công và tiến hành nuôi cấy tại Đà Lạt trong điều kiện tự nhiên khép kín, mô phỏng lại chính xác những gì nấm trải qua trong vòng đời tự nhiên từ: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Với lợi thế khí hậu cùng vị trí trên cao, Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thích hợp tạo môi trường sống và phát triển tốt. Mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hương vị tươi nguyên và hàm chất dinh dưỡng tuyệt vời.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo DaLaVi hiện nay:

Khi cần tìm hiểu thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảomua yến đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn