10 tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe

Đông trùng hạ thảo nổi tiếng với nhiều tác dụng đến sức khoẻ. Ở bài viết này bạn hãy cùng DaLaVi tìm hiểu chi tiết về những tác dụng của sản phẩm này nhé!

Đông trùng hạ thảo thường có mặt ở các vùng cao nguyên.

1. Điều chỉnh chức năng hệ thống miễn dịch

Các tế bào khối u đột biến có thể xuất hiện trong cơ thể con người. Với người có hệ thống miễn dịch bình thường có thể không bị u, bướu. Nhưng một người có hệ thống miễn dịch bị trục trặc có thể phát triển khối u. Những gì đông trùng hạ thảo làm cho hệ thống miễn dịch cân bằng và ổn định nhất. Nó không chỉ có thể làm tăng số lượng tế bào và mô của hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sản xuất kháng thể, tăng số lượng thực bào và tiêu diệt tế bào, tăng cường chức năng của chúng mà còn làm giảm chức năng của một số tế bào miễn dịch. Đông trùng hạ thảo thực sự là một kho báu sức khỏe điều chỉnh chức năng của hệ thống miễn dịch!

2. Tác dụng chống khối u trực tiếp

Chiết xuất đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt rõ ràng các tế bào khối u. Đông trùng hạ thảo chứa cordycepin, là thành phần chính có tác dụng chống khối u. Trên lâm sàng, cordycepin chủ yếu được sử dụng như một phương pháp điều trị bổ trợ cho các khối u ác tính và hơn 91,7% các triệu chứng đã được cải thiện.

Dễ dàng sử dụng đông trùng hạ thảo với nhiều cách khác nhau.

Nó chủ yếu được sử dụng cho bệnh nhân ung thư mũi, ung thư vòm họng, ung thư phổi, bệnh bạch cầu, ung thư não và các khối u ác tính khác. Hàm lượng axit cordycepic trong Cordyceps militaris là 3,09 gam, trong đông trùng hạ thảo hoang dã hàm lượng là 5,54 gam, axit Cordyceps. Đây là một loại D-mannitol, manitol có thể làm tăng áp suất thẩm thấu huyết tương, khiến nước trong các mô đi vào mạch máu, do đó làm giảm phù mô, để bổ sung huyết tương.

3. Cải thiện năng lượng tế bào và chống mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo có thể cải thiện thể chất và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Điều này có thể giúp cải thiện khả năng chịu lạnh của cơ thể và giảm mệt mỏi một cách hiệu quả. 

4. Điều hòa chức năng tim

Đông trùng hạ thảo có thể cải thiện khả năng chịu đựng tình trạng thiếu oxy của tim, giảm mức tiêu thụ oxy của tim, chống rối loạn nhịp tim.

5. Điều hòa chức năng gan

Đông trùng hạ thảo có thể làm giảm tác hại của các chất độc hại đối với gan và chống lại sự xuất hiện của xơ hóa gan. Ngoài ra, nó đóng một vai trò có lợi trong viêm gan siêu vi bằng cách điều chỉnh chức năng miễn dịch và tăng cường khả năng kháng vi-rút.

Nhiều lợi ích sức khỏe.

6. Điều hòa chức năng hệ hô hấp

Đông trùng hạ thảo có chức năng mở rộng phế quản, giảm hen suyễn, loại bỏ đờm và ngăn ngừa khí phế thũng.

7. Điều hòa chức năng thận

Đông trùng hạ thảo có thể làm giảm bớt bệnh thận của các bệnh mãn tính, cải thiện chức năng thận và giảm tác hại của các chất độc hại đối với thận.

8. Điều hòa chức năng tạo máu

Đông trùng hạ thảo có thể tăng cường khả năng sản xuất tiểu cầu, hồng cầu và bạch cầu của tủy xương.

9. Điều chỉnh lipid máu

Đông trùng hạ thảo có thể làm giảm cholesterol và chất béo trung tính trong máu, tăng lipoprotein mật độ cao có lợi cho cơ thể con người và giảm xơ vữa động mạch.

10. Tác dụng chống mệt mỏi

Có thể chia mệt mỏi làm hai loại: mệt mỏi do bệnh tật và mệt mỏi không do bệnh tật. Nói chung chỉ cần không phải là mệt mỏi do bệnh tật, các triệu chứng này khi sử dụng đông trùng hạ thảo có thể cải thiện hiệu quả. Tuy nhiên, với mệt mỏi nguyên nhân do bệnh tật thì chúng ta chỉ có thể loại bỏ các triệu chứng thông qua điều trị bằng thuốc. 

Đông trùng hạ thảo DaLaVi có thể pha trà để sử dụng.

Khi cần tìm hiểu thông tin về đông trùng hạ thảo và mua đông trùng hạ thảo chất lượng, vui lòng liên hệ với DaLaVi nhé.

CÔNG TY TNHH DALAVI
Trụ sở: 27/6E Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dalavi.vn